Đôi nét về doanh nghiệp

1. Những lời tri ân:

Trước hết, Trần Thiện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và tín nhiệm sử dụng của Quý Khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ do Chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Xin cảm ơn những đối tác chiến lược, bạn hàng thân thiết, các cộng sự và cả những Quý Khách biết đến Trần Thiện như một thương hiệu thân thiện.

Qua đây,Trần Thiện và toàn thể cán bộ công nhân viên mong muốn tình bằng hữu, tính hợp tác ngày một gắn chặt, ngày một thân thiện hơn trên con đường phát triển chung của chúng ta.

2.Lịch sử hình thành:

Trải qua hơn 17 năm thăng trầm vượt khó từ một Người thợ sửa bếp gas lưu động trên từng con phố TP.HCM, năm 1994.

Với quyết tâm không ngừng vượt trở ngại đi lên, năm 2001 mô hình cơ sở sản xuất kinh doanh ra đời: Vừa kinh doanh gas, bếp gas truyền thống, vừa chế tạo sản xuất cơ khí phục vụ các bếp ăn tập thể.

Đến năm 20011, Trần Thiện quyết định chuyển đổi mô hình từ cơ sở nhỏ lẻ sang mô hình TMDT và các chuỗi cửa hàng.

doi-ngu-can-bo-sua-chua-bep-ga

Hệ thống mạng lưới khách hàng trải rộng khắp cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên lành nghề, không ngừng học hỏi, sáng tạo, tận tâm với công việc, thân thiện với khách hàng.

Lấy triết lý kinh doanh “ Mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng ” làm kim chỉ nam hành động mong muốn đưa phụ kiện bếp ga trần thiện ngày một tiến xa hơn trên con đường hội nhập và phát triển.

Theo quyết định sở thương mại thành phố hồ chí minh số: 41N8016881G. Cấp ngày 10 tháng 09 năm 2003

3. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

a/ Kinh doanh khí hóa lỏng (Gas LPG ), Phục vụ bếp ăn tập thể, Nhà hàng, Khách sạn, Bếp ăn Công nghiệp, bếp ga, bếp điện, phụ kiện bếp ga .v.v..

b/ Các hệ thống:  Hệ thống dẫn gas công nghiệp, thiết kế tủ điều khiển lò gas cơ sở xí nghiệp.

c/ Sản xuất, gia công, lắp ráp cơ khí, hàn công nghệ cao. – Hệ thống ống dẫn áp lực ( dẫn khí, hóa lỏng… ).

d/ Các hoạt động dịch vụ: Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các thiết bị, hệ thống dân dụng và công nghiệp.